Tìm xe ba gác và taxi tải chở hàng chưa bao giờ thuận tiện
và giá rẻ hơn. Hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận,
không thu bất kỳ khoản phí nào của tài xế.

Cộng đồng Vận Chuyển 24H
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Chuyên dịch vụ xe ba gác chở hàng, chuyển phòng trọ, chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa không quá lơn tầm khoảng dưới 1 tấn thì thực tế từ khách hàng rất ưa chuộng dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác vì các ưu điểm như giá rẻ. Xe ba gác chở hàng có chiều ngang hẹp hơn xe tải nên tiện di chuyển trên đường phố đông người qua lại, đồng thời cũng thuận tiện hơn khi di chuyển vào các con hẻm nhỏ. Vì vậy vừa giúp cho cả khách hàng và tài xế tiết kiệm được thời gian xuống hàng cũng như lên hàng.

Chính vì thực tế đó "Cộng đồng vận chuyển 24H" đã xây dựng được một tập thể tài xế xe ba gác chở hàng chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai. Chuyên dịch vụ xe ba gác vận chuyển ở Bình Dương, dịch vụ xe ba gác vận chuyển ở TP Hồ Chí Minh, dịch vụ xe ba gác vận chuyển ở Biên Hòa Đồng Nai.

Đồng thời với các nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa với lượng đồ đạc lớn hơn và nặng hơn... Chúng tôi xây một dựng và chọn lọc được một tập thể các bác tài xế xe tải đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ Xe tải chở hàng ở Biên Hòa Đồng Nai, dịch vụ Xe tải chở hàng ở Bình Dương, dịch vụ Xe tải chở hàng ở TP Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển "Cộng Đồng Vận Chuyển 24H" để làm cầu nối gắn kết giữa tài xế với khách hàng, giữa tài xế với tài xế và giữa khách hàng với khách hàng. Với mong muốn giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được xe chở hàng nhanh nhất mà giá cả hợp lý và anh em tài xế ngày càng có thu nhập ổn định hơn. Đó là việc làm của anh Nguyễn Hữu Quyền - tác giả của ứng dụng "Vận Chuyển 24H"

Và đến nay là đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển nhà - Dịch vụ chuyển văn phòng - Dịch vụ chuyển phòng trọ, kịp thời uy tín và giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đã có mặt tại  Đà Nẵng – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai - Cần Thơ.
vanchuyen24h.org Đang dần khẳng định vị thế trong dịch vụ vận tải, hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong nghề nghiệp để tạo ra một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Mong muốn của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ vận chuyển 24h lên một tầm cao mới khi đưa công nghệ 4.0 vào ứng dụng giúp cho khách hàng dễ dàng tìm được tài xế ở xung quanh mình mà không cần mất nhiều thời gian, với mật độ tài xế phân bổ trải đều khắp các quận huyện tại Đà Nẵng – TP.HCM – Bình Dương - Đồng Nai - Cần Thơ , kết hợp với ứng dụng gọi xe thông minh Vận Chuyển 24H, khách hàng chỉ cần mở APP lên sẽ thấy được các tài xế đang ở gần mình nhất.
Chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng vanchuyen24h.org trong suốt thời gian đã qua và mong muốn được phục vụ quý khách lâu dài.
Trân trọng.

Tìm xe ba gác và taxi tải chở hàng chưa bao giờ tiện lợi và giá rẻ hơn tại "Vận Chuyển 24H"

Hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, không thu bất kỳ khoản phí của tài xế trong hệ thống “Vận Chuyển 24H” đang hỗ trợ tích cực cho anh em tài xế nghèo chạy xe ba gác cũng như phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại nhiều tỉnh thành.

Trong bối cảnh công nghệ 4.0 bùng nổ mạnh mẽ, trước nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng như chuyển văn phòng, chuyển nhà - chuyển phòng trọ - chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa... , Việc phát triển các giải pháp công nghệ và online marketing giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm loại xe phù hợp vớp nhu cầu và giúp cho các bác tài xế ba gác có thể tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn. Bắt kịp xu hướng đó, “Vận Chuyển 24H” được ra đời, nhưng lại được duy trì và hoạt động với một lối đi có phần khác biệt, đó là "hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận".

Tôi xây dựng "Vận Chuyển 24H" để làm cầu nối gắn kết giữa tài xế với khách hàng, giữa tài xế với tài xế và giữa khách hàng với khách hàng. Với mong muốn giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được xe chở hàng nhanh nhất mà giá cả hợp lý và anh em tài xế ngày càng có thu nhập ổn định hơn. Đó là việc làm của anh Nguyễn Hữu Quyền - tác giả của ứng dụng "Vận Chuyển 24H"

Vận chuyển 24h. Là đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển nhà - Dịch vụ chuyển văn phòng - Dịch vụ chuyển phòng trọ, uy tín và giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đã có mặt tại  Đà Nẵng – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai - Cần Thơ.
vanchuyen24h.org Đang dần khẳng định vị thế trong ngành vận tải nhẹ, chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong nghề nghiệp để tạo ra một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Mong muốn của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ vận chuyển 24h lên một tầm cao mới khi đưa công nghệ 4.0 vào ứng dụng giúp cho khách hàng dễ dàng tìm được tài xế ở xung quanh mình mà không cần mất nhiều thời gian, với mật độ tài xế phân bổ trải đều khắp các quận huyện tại Đà Nẵng – TP.HCM – Bình Dương - Đồng Nai - Cần Thơ , kết hợp với Ứng Dụng gọi xe thông minh của vanchuyen24h.org , khách hàng chỉ cần mở APP lên sẽ thấy được các tài xế đang ở gần mình nhất.
vanchuyen24h.org ngày càng khẳng định sứ mệnh kết nối với khách hàng để gắn kết được nhu cầu thiết thực của xã hội với lợi ích của khách hàng và trở thành đơn vị vận chuyển nội thành tốt nhất không chỉ về tính chuyên nghiệp, thân thiện và tận tụy của đội ngũ tài xế mà còn cả về giá tiền dịch vụ phải nói là rẻ nhất thị trường .
vanchuyen24h.org tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển kinh doanh.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng vanchuyen24h.org trong suốt thời gian đã qua và mong muốn được phục vụ quý khách mãi mãi.
Trân trọng ,